Quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi đầy khó khăn

Cuộc sống con người ngày càng phát triển việc xảy ra các vấn đề căng thẳng dẫn đến nhiều dấu hiệu xấu cho sức khỏe cũng được nhiều người quan tâm. Những cách để có thể giải tỏa tâm trạng cũng như giảm bớt căng thẳng cho cuộc sống cũng được nhiều người tìm hiểu. Trong những cách làm đỏ thì thiền được coi là một trong những cách giúp cho bạn có thể giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại bạn không cần phải học thiền thông qua việc đến trường lớp nữa mà có thể học thiền thông qua các ứng dụng trên mạng. Bài viết của Thiền Hiện Đại ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn hành trình kỳ lạ của người xây dựng và phát triển ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi đầy khó khăn.

Hành trình xây dựng và phát triển ứng Thiền Hiện Đại Me-medi có gì kì lạ?
Hành trình xây dựng và phát triển ứng Thiền Hiện Đại Me-medi có gì kì lạ?

Hành trình xây dựng và phát triển ứng Thiền Hiện Đại Me-medi có gì kì lạ?

Ngẫu nhiên yêu thích Thiền

CEO Tuệ Đông chính là người đã xây dựng và phát triển nên ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi. Qua một vài chia sẻ trước đây, mọi người có thể biết được niềm yêu thích Thiền của ông ấy diễn ra ở một cách ngẫu nhiên. Từ một nhà kinh doanh đầy tham vọng ông đã trở thành một người yêu thích thiền và tạm gác lại tất cả công việc kinh doanh của mình để tìm kiếm niềm yêu thích với thiền.

Xem thêm:TOP 5 ỨNG DỤNG NHƯ VÀNG 10 CHO GIẤC NGỦ

Tạm gác lại chuyện kinh doanh của mình ông trên đường tìm hiểu về thiền và những thứ liên quan đến thiền. Trải qua quá trình hơn 15 năm yêu thích và tìm hiểu về Thiền ông đã có trong mình một số kiến thức về thiền cũng như cách thiền một cách đúng đắn. Có thể nói ông có duyên với Thiền cho nên vừa gặp đã đem lòng yêu thích tại các loại tất cả các chuyện kinh doanh để tìm hiểu về nó.

Ý tưởng đến từ một ứng dụng thiền nước ngoài

Trước đây ông vẫn có một ý niệm về Thiền và tìm hiểu về Thiền chưa có ý định kinh doanh hoặc xây dựng bất cứ một ứng dụng nào. Cho đến khi ông được nghe đến một ứng dụng thiền của nước ngoài, thiền được coi là một trong những loại hình phổ biến tại các nước trung đông nhưng lại được nước ngoài dùng để xây dựng ứng dụng để nhiều người sử dụng. 

Thiền Hiện Đại Me-medi
Ý tưởng đến từ một ứng dụng thiền nước ngoài

Từ ý tưởng này ông đã xác định cho mình việc phải xây dựng cho Việt Nam một ứng dụng thiền để người Việt có thể sử dụng được một cách dễ dàng và hiệu quả. Với ý nghĩa ban đầu là như vậy do đó ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi này đã được nghiên cứu và sản xuất. Có thể thấy việc lý tưởng để xây dựng ra một ứng dụng giúp mọi người học thiền là một cách ngẫu nhiên.

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Có thể thấy việc ứng dụng này được nghiên cứu, xây dựng và sản xuất dựa trên nền tảng những gì đã học và trải qua của CEO Tuệ Đông. Cho nên bạn có thể thấy được ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt nó dễ dùng đối với người Việt Nam bởi vì có thể sử dụng tiếng Việt. Hãy cùng xem Thiền Hiện Đại Me-medi có những ưu điểm vượt trội gì khiến cho ứng dụng này được đa số người Việt yêu thích.

Thiết kế phù hợp với phong cách người Việt Nam

Một trong những điểm nổi trội của những thiết kế ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi đó chính là có thiết kế phong cách phù hợp với người Việt Nam. Để có thể thiết kế ra được cấu hình cũng như viết được hình phần mềm ứng dụng này thì đã phải trải qua rất nhiều quá trình. Được biết để có thiết kế phù hợp nhất với phong cách của người Việt Nam CEO Tuệ Đông thay đổi đến 2 lần người thiết kế mới ra được bản thiết kế ưng ý. 

Có thể thấy một thiết kế đơn giản dễ hiểu chính là một trong những yếu tố chính khiến cho ứng dụng này phù hợp với người Việt Nam.

Chứa đựng nhiều kiến thức về thiền

Một trong những yếu tố khiến cho ứng dụng này được nhiều người ưa chuộng và chính là những kiến thức mà ứng dụng này cung cấp. Có thể nói những kiến thức mà ứng dụng này cung cấp chính những thông tin mà CEO Tuệ Đông đã học tập và tích lũy được hơn 15 năm tìm hiểu về Thiền.

Tại sao lại lựa chọn kinh doanh ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi
Thiết kế phù hợp với phong cách người Việt Nam

Lượng kiến thức chứa trong ứng dụng này vô cùng sâu và đa dạng được viết rất dễ hiểu, do đó bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng này và bắt đầu từ bước tập thiền. Chắc chắn qua ứng dụng này bạn sẽ có thể thiền một cách hiệu quả. 

Đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe

Bạn cũng biết Thiền chính là một trong những cách giúp chúng ta giảm căng thẳng một cách hiệu quả sau đó rất nhiều người lựa chọn thiền giúp tinh thần trở nên thả lỏng hơn. Thiền ngoài việc giúp chúng ta giảm căng thẳng ra thì nó còn giúp cho bạn cải thiện được giấc ngủ một cách hiệu quả. Theo thực tế đã chứng minh những người đã sử dụng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi có tác dụng có một giấc ngủ tốt và sâu giấc.

Xem thêm:Hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về hành trình đầy kỳ lạ của người đã xây dựng và phát triển lên ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi. Nếu bạn có thắc mắc gì về ứng dụng này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon