Ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi – Quá trình xây dựng nên ứng dụng đầy kinh ngạc

Thiền được biết đến là một trong những cách giúp bạn có được một tâm trạng thoải mái cũng như giảm căng thẳng mệt mỏi. Hiện nay thiền là một trong những bộ môn được rất nhiều người yêu thích bởi vì đem đến những lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần của mọi người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các ứng dụng liên quan đến thiền trong đó ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi là một trong những ứng dụng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về chất lượng. Bài viết dưới đây của Thiền Hiện Đại sẽ giới thiệu cho bạn về hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi.

Niềm yêu thích thiền đến từ CEO
Niềm yêu thích thiền đến từ CEO

Niềm yêu thích thiền đến từ CEO

Người sáng tạo và thiết kế ra ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi là Tuệ Đông – Anh là một trong những người rất yêu thích về đạo Phật và Thiền. Chia sẻ mới đây của anh trong đài truyền hình thì anh có hơn 15 năm tu tập kinh nghiệm về Thiền chứng tỏ anh có một niềm yêu thích mãnh liệt đối với Thiền.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng thiền thần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả nhất

Được biết đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp vô cùng căng thẳng thì anh đã đọc được một cuốn sách mang tên “Con Đường Hạnh Phúc”. Chính cuốn sách này đã khiến cho anh bắt đầu có hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về Thiền. Anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như tìm tòi thâm sâu về hệ thống triết lý của Phật cũng như thực hiện việc tu tập thiền trong suốt nhiều năm. 

Anh nhận ra rằng thiền chính là một trong những phương thức có thể giúp anh có được sức khỏe tốt tinh thần ăn thoải mái khi đối diện với những căng thẳng trong công việc kinh doanh. Có thể thấy chính với niềm yêu thích thiền đã khiến cho anh có động lực để sáng tạo và nghiên cứu ra ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi để giúp mọi người có cái nhìn khác về Thiền.

Ý tưởng sáng tạo đến từ một buổi trà chiều

Có thể nói cảm hứng sáng tạo luôn là một trong những yếu tố vô cùng kỳ lạ mà có thể xuất hiện ở bất cứ lúc nào bất cứ thời điểm nào. Trong một buổi hàn huyên tâm sự với một người bạn của mình, anh đã được người bạn đó giới thiệu một ứng dụng thiền của nước ngoài. Từ đó anh đã có ý chí nung nấu đưa ra một ứng dụng thiền dành cho người Việt bởi vì thiền được coi là một tinh hoa của người phương Đông.

Với ý chí và mong muốn nó đã tạo động lực cho anh đã tìm kiếm và liên hệ với những người bạn để thiết kế ra ứng dụng này. Sau khi tìm kiếm được người sáng tác và hỗ trợ âm thanh bên trong ứng dụng, anh cũng đã bắt tay ngay vào việc thực hiện và xây dựng nó.

Ý tưởng sáng tạo đến từ một buổi trà chiều
Ý tưởng sáng tạo đến từ một buổi trà chiều

Giới thiệu về ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Khái quát về ứng dụng 

Thiền Hiện Đại Me-medi được biết đến là một ứng dụng giúp cho bạn có một giấc ngủ dễ dàng cũng như sâu hơn. Ứng dụng này được coi là một trong những ứng dụng được đa số những người dùng đánh giá tích cực với những biểu hiện tốt cho thức ngủ. 

Ứng dụng đã được cho ra mắt vào tháng 6 năm 2021, vào cuối năm 2021 nó được coi là một ứng dụng  top 1 được CH Play xếp trong những ứng dụng thiền dành cho người việt. Ứng dụng này đã được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài định giá với mức hơn 3 triệu đô la, có thể nói đây chỉ là một startup nhỏ nhưng khiến giới đầu tư vô cùng chú ý và quan tâm.

Đa dạng ngôn ngữ 

Ứng dụng này hiện nay đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển với 3 ngôn ngữ chính đó là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung. Việc có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ trong một ứng dụng thiền sẽ giúp cho cho không chỉ người Việt có thể trải nghiệm được ứng dụng này mà còn nhiều người khác có thể trải nghiệm.

Với việc thực hiện đa dạng hóa ngôn ngữ thể hiện trong mình sự tham vọng có thể đi ra toàn cầu và giúp nhiều người có thể hiểu hơn về Thiền.

Quá trình xây dựng đầy khó khăn

Giới thiệu về ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi
Giới thiệu về ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Có thể nói để cho ra mắt được ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi thì CEO có rất nhiều khó khăn, kể từ khi có ý tưởng đến lúc đưa ra thành phẩm là hơn một năm rưỡi. Có thể thấy để xây dựng nên ứng dụng này đã phải trải qua vô vàn khó khăn từ việc lựa chọn kỹ sư công nghệ, thiết kế giao diện đều phải phải chỉnh chu từng bước một. Do đó những thiết kế cũng như công nghệ của ứng dụng này được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tính năng vượt trội có trong ứng dụng

Một trong những đặc điểm nữa khiến cho ứng dụng này được đa số người tin tưởng sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Trong ứng dụng này tích hợp rất nhiều nội dung thiền chia nhỏ từng nhóm đối tượng khác nhau theo nhu cầu sử dụng như :Thiền cho cho người mất ngủ; Thiền cho người mang bầu; Thiền cho người trẻ em; … Mỗi một nội dung điều nghiên cứu sâu xa, giúp cải thiện tình trạng phù hợp với từng nhóm khách hàng.

Xem thêm: TOP 5 ỨNG DỤNG NHƯ VÀNG 10 CHO GIẤC NGỦ

Bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi.

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon