Thiền Hiện Đại Me-medi – Ứng dụng có hành trình xây dựng đầy lý thú

Thiên được biết đến là một trong những bộ môn giúp cho chúng ta có thể thư giãn đầu óc từ đó có thể cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Đối với những người trẻ thiền được coi là một trong những môn có thể giúp các bạn giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống đối với chúng ta. Có thể nói thực hiện phương pháp thiền chính là một trong những cách giúp con người ta thoải mái và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn chưa biết và trước ý thức được như thế nào là thiền một cách chính xác và hiệu quả của nó. Bài viết dưới đây của Thiền Hiện Đại sẽ giới thiệu cho bạn về hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi của CEO Tuệ Đông.

Thiền giúp bạn bớt đau đầu do suy nghĩ nhiều
Nguồn gốc ra đời của Thiền Hiện Đại Me-medi

Nguồn gốc ra đời của Thiền Hiện Đại Me-medi

Vài năm trước đây các ứng dụng thiền khá phổ biến ở các app store hoặc CH Play nhưng lại đến từ những người nước ngoài đặc biệt là ở Mỹ. Với những ứng dụng thiền này bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, do đó rất nhiều người có thể nghe không hiểu hoặc không thẩm thấu được.

Xem thêm:Hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Với niềm yêu thích về Thiền của mình thì CEO Tuệ Đông đã suy nghĩ rằng tại sao những ứng dụng thiền của nước ngoài lại được người Việt ưa chuộng. Tại sao chúng ta không tạo nên một ứng dụng thiền của người Việt Nam, từ đó truyền bá những tư tưởng của người Á Đông. Đây chính là nguồn gốc xuất hiện và có sự ra đời của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi.

Tại sao lại lựa chọn kinh doanh ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Nói đến nguyên nhân khiến cho CEO Tuệ Đông yêu thích bộ môn thiền đó chính là khi anh gặp căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình kinh doanh. Thiền đã đến với anh như một phép màu giúp cho anh cải thiện được tinh thần cũng như giảm tải được lượng căng thẳng do  công việc. 

Chính vì cảm thấy tiền chính là một trong những nguồn cảm hứng bất tận cho nên anh đã tiếp tục theo học tìm mọi thứ về Thiền. Thiền giúp cho sức khỏe cải thiện một cách rõ rệt giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn, ngoài ra còn giúp tinh thần luôn thoải mái và tỉnh táo. Với lý do này đã khiến cho các ứng dụng về Thiên được nhiều người yêu thích đặc biệt là những người thường xuyên bị căng thẳng mệt mỏi.

Tại sao lại lựa chọn kinh doanh ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi
Tại sao lại lựa chọn kinh doanh ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Tại sao nói ứng dụng này có quá trình hình thành lý thú?

Có lẽ đây là một trong những câu hỏi mà bạn thắc mắc nhất khi đọc bài viết này của chúng tôi. Ứng dụng này có điều gì khiến cho người khác phải cảm thấy kỳ lạ với hành trình nghiên cứu?

  • Nghiên cứu ra từng người làm kinh doanh: CEO Tuệ Đông người đã nghiên cứu và cho xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi trước đây là một người kinh doanh thanh đạt. Từ khi biết đến tiền và biết được những lợi ích của Thiền đối với sức khỏe của mình đã gác lại chuyện kinh doanh để tìm tòi nghiên cứu về Thiền giúp cho mọi người có cái nhìn mới cái nhìn khác về Thiền.
  • Ý tưởng từ một buổi trà: Theo như lời kể của mình thì vào một buổi trà khi đang nói chuyện và tâm sự với người bạn của mình thì anh đã được nghe một ứng dụng thiền của nước ngoài trong lúc trò chuyện. Lúc này anh mới suy nghĩ rằng tại sao mình phải sử dụng ứng dụng thiền của nước ngoài mà không sử dụng chính ứng dụng thiền của nước mình. Anh nghĩ Á Đông là một trong những quốc gia có truyền thống và văn hóa về đạo phật do đó thiền xuất phát từ những nước Á Đồng sẽ phù hợp hơn với người Việt thay vì nghe và sử dụng ứng dụng Thiền của người nước ngoài.
  • Quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn: Được biết từ khi đưa ra ý tưởng để xây dựng ra một ứng dụng Thiền đến khoảng thời gian cho ra mắt được ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi là một năm rưỡi. Trong khoảng thời gian 1 năm rưỡi này thời gian và quá trình sản xuất ra ứng dụng gặp vô vàn khó khăn. CEO Tuệ Đông đã phải tìm gặp rất nhiều các công ty để viết phần mềm sao cho phù hợp, tìm một đơn vị thiết kế sao cho đẹp mắt nhất. Tuy nhiên đến lần hợp tác thứ 2 mọi chuyện vẫn chưa xong rồi và vẫn gặp phải nhiều thiếu sót. Đến lần thứ ba thì ứng dụng này mới chính thức được hoàn thiện, có thể thấy quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng này cũng vô cùng khó khăn.

Thiền Hiện Đại Me-medi đang được nhiều người ưa chuộng

Được biết sau khi đã hoàn thành công đoạn sản xuất thì ứng dụng này đã được tung ra thị trường vào tháng 6 năm 2021. Đến thời điểm hiện nay trải qua hơn nửa năm thì ứng dụng này đã được rất nhiều người Việt ưa chuộng sử dụng. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng ứng dụng này để lại nhận xét rằng ứng dụng rất phù hợp và có thể cải thiện giấc ngủ vô cùng tốt. Hiện nay ứng dụng này đã có mặt trên cả CH Play và App Store, bạn có thể tải về để thử xem các tính năng của ứng dụng này.

Thiền Hiện Đại Me-medi đang được nhiều người ưa chuộng
Thiền Hiện Đại Me-medi đang được nhiều người ưa chuộng

Xem thêm: Thiền Định Giúp Hỗ Trợ Chữa Bệnh Mất Ngủ Như Thế Nào?

Bài viết này của chúng tôi có thể thấy hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi không hề dễ dàng mà phải vượt qua rất nhiều khó khăn.

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon