Hành trình đi đến thành công của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Thiền chính là một trong những cách giúp cho tinh thần của mọi người luôn luôn thoải mái là điều mà nhiều người mong muốn. Để có thể học thiền một cách đúng cách người ta thường đến các lớp dạy học thiền tuy nhiên nhiều người lại không có thời gian để đi đến lớp học thiền. Các ứng dụng thiền ra đời nhằm mục đích có thể cho bạn cảm giác và hướng dẫn bạn hiền ở nhà một cách cách chính xác và hiệu quả.

Một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là Thiền Hiện Đại Me-medi. Bài viết dưới đây của Thiền Hiện Đại sẽ kể cho bạn về hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi.

Ý tưởng sáng tạo đến từ một buổi trà chiều
Người nghiên cứu

Nguồn gốc sự ra đời của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Người nghiên cứu

Người nghiên cứu và phát triển ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi được biết đến là một người tên là Tuệ Đông. Trước đây là một nhà kinh doanh với việc kinh doanh đầy khó khăn và nhiều căng thẳng, để giúp tinh thần được thoải mái hơn ông đã tìm đến thiền. Ông yêu thích bộ môn thiền này bởi vì nó đem đến cho ông một sức khỏe cũng như tinh thần thoải mái.

Xem thêm:Hành trình kì lạ của người xây dựng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Với niềm yêu thích về Thiền ông ấy đã đã tạm gác lại công việc kinh doanh của mình chuyên tâm đến nghiên cứu thiền. Trải qua hơn 15 năm nghiên cứu về thiền ông ấy đã cho ra đời ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi – Một ứng dụng giúp bạn từng bước một có thể thiền một cách hiệu quả và đem lại những lợi ích về sức khỏe.

Quá trình ra đời gian nan

Có thể nói quá trình nghiên cứu và xây dựng nên ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi vô cùng gian nan. Khi có ý định xây dựng một ứng dụng thiền dành riêng cho người Việt Nam  thì CEO Tuệ Đông đã liên hệ với rất nhiều lập trình viên cũng như nhà thiết kế web nổi tiếng để tiến hành xây dựng. Nhưng phải đến hai lần thất bại trong việc viết phần mềm cũng như thiết kế phần mềm thì mới có thể cho ra được một ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi như hiện tại. Đã thấy được quá trình xây dựng phát triển ý tưởng và phát triển ứng dụng vô cùng khó khăn nhưng ông vẫn không bỏ cuộc. Với niềm yêu thích thiền và mong muốn chia sẻ các phương pháp thiền cải thiện sức khỏe đến với nhiều người ông đã quyết tâm đưa ra ứng dụng này.

Quá trình ra đời gian nan
Quá trình ra đời gian nan

Những tính năng vượt trội của ứng Thiền Hiện Đại Me-medi

Thiết kế Thiền Hiện Đại Me-medi là một trong những ứng dụng chứa rất nhiều các nội dung thiền với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi lứa tuổi mỗi nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có từng nội dung thiền khác nhau từ đó giúp cho khách hàng có thể tự lựa chọn được nội dung thiền mong muốn của mình. Hãy cùng xem những tính năng vượt trội của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi.

Thiền chữa bệnh

Thiền chữa bệnh là một trong những nội dung vượt trội của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi, được biết tiền là một trong những cách khiến cho tâm hồn chúng ta được thanh tịnh từ đó khiến Cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt. Với nội dung này thì ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách thiền để cải thiện sức khỏe đặc biệt là cải thiện giấc ngủ. 

Chứng minh cho thấy rằng ngồi thiền có thể chữa và cải thiện rất nhiều các căn bệnh mà chúng ta không thể ngờ tới như: Chữa mất ngủ; Chữa bệnh cao huyết áp; Chữa bệnh đau nửa đầu; Chữa thoái hóa cột sống;…. Có thể nói việc đưa ra nội dung thiền chữa bệnh đã giúp cho bạn có hướng đi cũng như hướng dẫn bạn chữa trị bệnh tình của mình một cách hiệu quả.

Thiền giấc ngủ

Một trong những nội dung quan trọng của ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi đó chính là thiền giấc ngủ. Những nội dung bên trong thiền giấc ngủ được nhiều người đánh giá cao bởi vì có hiệu quả vô cùng tốt giúp cải thiện giấc ngủ cũng như khiến giấc ngủ sâu hơn. Quá trình ngồi thiền sẽ khiến cho tinh thần của các bạn được thả lỏng đặc biệt là tâm trạng thoải mái từ đó dẫn đến việc dễ đi sâu vào giấc ngủ cũng như có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thiền giấc ngủ
Thiền giấc ngủ

Thiền cho người bầu

Đối với những người mang thai có bầu thì sẽ xảy ra vấn đề căng thẳng đặc biệt là khi căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Cho nên thiền cho người bầu chính là một trong những cách giúp cho người bầu có thể thư giãn tinh thần từ đó cải thiện được sức khỏe. Nghiên cứu đã chỉ ra việc người đang mang thai thực hiện được thiền sẽ đem lại nhiều tác dụng tốt cho cả mẹ và bé trong quá trình sinh đẻ và tinh thần sau này.

Thiền cho người mới

Đối với những người bắt đầu tập thiền thì nội dung thiền cho người mới chính là một nội dung bạn cần phải học. Tại nội dung này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để có thể thực hiện việc thiền một cách đúng đắn, đến với ứng dụng này bạn sẽ bắt đầu thiền từ con số 0.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng thiền thần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả nhất

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về hành trình xây dựng và phát triển ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc còn điều gì chưa hiểu về ứng dụng này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn thêm.

Thiền cho người mới
Thiền cho người mới
0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon