Tìm địa chỉ tập thiền uy tín nhất khu vực miền Bắc ở đâu ?   

Tập thiền là một trong những phương pháp hữu ích cho thân và tâm của con người giữa những bộn bề, lo toan của cuộc sống khiến họ cảm thấy stress, lo âu, trầm cảm và chỉ muốn giải thoát khỏi chốn này. Đó là những hệ lụy tất yếu của một cuộc đời luôn theo đuổi những thứ hư vinh bên ngoài mà ít ai chịu quay lại thương cho bản thân mình. Thiền hiện đại Me-media xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc tập thiền và tham gia các lớp dạy thiền của chúng tôi. 

Ngồi thiện có giảm cân không ?
Tại sao nên tập thiền để tâm an trí vững vàng ?

Tại sao nên tập thiền để tâm an trí vững vàng ?     

Bởi vì liệu pháp thiền định có khả năng chữa lành một số chứng bệnh thời hiện đại như tình trạng stress, mất ngủ kinh niên,… Đây là mối quan tâm của toàn xã hội nên các nhà khoa học gia đã thử nghiệm, tìm tòi nhiều phương pháp để con người đạt được cân bằng trong cuộc sống. 

Theo đà lối sống hiện đại ngày nay, tình trạng mệt mỏi, âu lo, dễ bị kích động diễn ra mỗi ngày sẽ dẫn đến nhiều chứng bệnh mất ngủ kéo dài, suy nhược thần kinh, đột quỵ, căng thẳng tinh thần…Hậu quả tất yếu là họ sử dụng thuốc an thần với liều cực mạnh để cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng lâu ngày dài tháng sẽ dẫn đến tình trạng nghiện rượu, thuốc lá, ma túy, thuốc kích thích…

Cho nên, việc tìm được phương pháp hữu hiệu như liệu pháp thiền định Bụt thực sự giúp con người giác ngộ và giải thoát thân tâm khỏi những cám dỗ của đời sống vật chất đầy đủ nhưng nghèo nàn trong tiềm thức. Trưởng lão Piyadassi dạy rằng: “Một người có thể thắng hàng triệu binh lính ở ngoài chiến trường là bình thường. Nếu người đó thắng được chính mình mới là chiến thắng cao nhất”. Nghĩa là việc làm chủ bản thân và tâm trí, cảm xúc của chính mình mới là chìa khóa của hạnh phúc. 

Xem thêm: Thiền cho người năng động 

Làm chủ tâm là phương pháp thiền định chữa lành tốt nhất

Bởi vì một người không thể kiểm soát tâm trí khi hành động sẽ dẫn đến nơi không có mục đích. Đồng thời, do không được làm chủ thì xung đột xảy ra trong lòng chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, khi tâm của bạn được làm chủ nó sẽ trở nên mạnh mẽ tiến đến thành công. 

Hướng dẫn ngồi thiền chữa bệnh mất ngủ
Làm chủ tâm là phương pháp thiền định chữa lành tốt nhất

Bằng cách loại bỏ xung đột và điều khiển những khát khao để sống lành mạnh và tự làm chủ lấy mình. Bạn hãy ví tâm của mình như con trâu và bạn chính là người chăn trâu hàng ngày chăm sóc, cho nó ăn cỏ, dắt trâu đi chơi. 

Rèn luyện thân thể là một phần còn việc trau dồi, mở mang tâm trí bằng thiền định cũng quan trọng không kém. Nếu bạn thực tập thiền định mỗi ngày chính là việc làm chủ mình có sự bằng lòng và hạnh phúc của riêng mình tạo nên sức mạnh cho tâm trí. Chúng ta cần thăm dò ở chính tự tâm để nhìn thấu tâm can của chính mình dựa trên nền tảng của phương pháp thiền định hiện đại. 

Theo quan điểm của Phật giáo thì tâm thân hoặc khả năng nhận thức của trí tuệ chính là cốt lõi của cuộc sống con người. Tất cả những kinh nghiệm tâm lí của chúng ta, như kinh nghiệm tâm lý của chúng ta mới là cốt lõi của cuộc sống con người. 

Những đau khổ, hạnh phúc, sống chết, bình an hay bất hạnh…không đến từ tác động bên ngoài mà do tâm chi phối và kiểm soát. Cho nên việc tĩnh tâm bằng thiền định chính là phương pháp tốt nhất dành cho tất cả đối tượng từ người lớn tuổi, phụ nữ có thai hay các công nhân viên chức…đều có những bài học phù hợp nhất do Me-medi thiết kế và dạy thiền. 

Thiền hiện đại Me-medi địa chỉ tập thiền và dạy thiền uy tín nhất khu vực miền Bắc

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những cư sĩ, nghệ sĩ…sẽ tập thiền cùng bạn trong các buổi dẫn thiền. Những bài tập ngồi thiền được sắp xếp theo nhu cầu, mục đích, mức độ từ đơn giản đến cao cấp. Việc sắp xếp lịch tập luyện thiền định cụ thể theo ngày và theo buổi trong tuần. Bạn sẽ đạt được mục đích và kết quả sau vài buổi tập. 

Niềm yêu thích thiền đến từ CEO
App “Thiền Hiện Đại Me-medi”

Hơn 250 bài tập thiền từ đơn giản đến cao cấp, nâng cao dần theo từng khóa học đảm bảo thiền hiệu quả cho tất cả đối tượng. Những phương pháp thiền định của Me-medi được thực hành trong hoà âm sóng Delta hỗ trợ người tập thiền an nhiên tĩnh tại trong thế giới thực sự của họ chứ không phải là vật chất bên ngoài. Khi bạn đến tham gia thiền cùng chúng tôi bạn sẽ được tận tai nghe và mắt nhìn thấy những kết quả luyện tập suốt mấy chục năm giờ đã gần thành tựu như ý. 

Xem thêm :  Lợi ích của việc ngồi thiền là gì? Ứng dụng thiền giúp cho việc tĩnh tâm siêu hiệu quả

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Phòng 18, Tầng 5 – Tòa T1 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://thienhiendai.com/

Hotline: 09.6882.7274

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon