Top 5 ứng dụng thiền thần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả nhất

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo đó là những áp lực về cơm áo gạo tiền cũng như lo toan về nhiều vấn đề khác dẫn đến bị căng thẳng, stress nặng. Để có thể hỗ trợ và giúp bạn khắc phục được những điều này. Thiền Hiện Đại Me-medi sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng thiền thần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả. Cùng khám phá ngay nhé! 

Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng, stress
Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng, stress

Nguyên nhân dẫn đến căng thẳng, stress

Trong cuộc sống hiện đại tấp nập, bộn bề, chúng ta phải thường xuyên đối mặt với hàng loạt áp lực, bất ổn trong cuộc sống. Những sự kiện bất ngờ, không như ý có thể dẫn đến tình trạng sa sút nghiêm trọng kéo dài cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nếu như tình trạng ngày càng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, sức khỏe,… gây ra các bệnh lý nghiêm trọng.  Hiểu được vấn đề này, Thiền Hiện Đại Me-medi đã cho ra đời ứng dụng giúp xoa dịu những nỗi lo, căng thẳng giúp bạn có tình thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. 

Dưới đây là một số ứng dụng thiền thần tốc có khả năng hỗ trợ bạn trong việc giải tỏa mọi stress. 

=>> Xem thêm: Thiền Nằm Dành Cho Người Bận Rộn

Top 5 ứng dụng thiền thần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả

Ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi

Đây là ứng dụng được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, được thiết kế với giao diện thân thiện và đơn giản gần gũi với người dùng. Bên cạnh đó, giọng đọc nhẹ nhàng, dễ nghe điều này có khả năng truyền cảm hứng đến với người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và điều chỉnh có khoa học và theo mục đích sử dụng. Có nội dung phong phú về nội dung như thiền chữa nóng tính, thiền chữa mất ngủ,… và thích hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa được trang bị các tính năng như hẹn giờ và bài tập dành cho người thiền lâu năm. 

 • Đánh giá trên iOS : 5 sao
 • Đánh Giá trên ChPlay : 5 sao
 • Phí sử dụng: 58.000đ/tháng

Ứng dụng Tide

Ứng dụng Tide
Ứng dụng Tide

Ứng dụng Tide được sử dụng với nhiều nội dung phong phú và đa năng, có các tính năng như thiền tĩnh tâm, hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và có chứa các list nhạc nhẹ nhàng, truyền cảm trên nền nhạc thiên nhiên giúp bạn giải tỏa được những lo âu cũng như căng thẳng. Tuy nhiên, ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh vì vậy chỉ với một số người Việt có thể sử dụng.  

 • Đánh giá trên iOS : 4,0 sao
 • Đánh Giá trên ChPlay : 4,9 sao
 • Phí sử dụng: : 69.000đ/tháng

Ứng dụng Inner Balance

Ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và có khả năng giúp bạn cân bằng cảm xúc cũng như đồng bộ hóa nhịp tim, trí óc,… Bên cạnh đó, còn có khả năng giúp bạn thiết lập được dự bình tĩnh và những suy nghĩ trở nên tích cực hơn, xoa dịu đi những cảm xúc âu lo, căng thẳng. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ khiến bạn mất đi một khoảng thời gian dùng để thích nghi với chúng được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh. Ngoài ra, bạn nên mua thêm cảm ứng kẹp tai để sử dụng. 

 • Đánh giá trên iOS : 5.0 sao
 • Đánh Giá trên ChPlay : 4,5 sao
 • Phí sử dụng : 69.000đ/tháng

Ứng dụng Mesmerize

Đối với ứng  dụng này cực kỳ thích hợp với những ai yêu thích sự tò mò, khám phá những điều mới lạ, bởi vì app nào giúp bạn tập trung cực độ để lấy lại tương tác của thị giác và cân bằng được giữa cảm xúc và tâm lý của bạn. Không những thế, app này sử dụng rất dễ dàng và mang lại những hiệu quả để xoa dịu tâm trí cũng như giải tỏa được những tiêu cực stress của bạn. 

Ứng dụng Mesmerize
Ứng dụng Mesmerize

Tuy nhiên với hình ảnh lạ mắt và gây ấn tượng mạnh với mắt nên bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng đặc biệt đối với người cao tuổi. 

 • Đánh giá trên iOS : 4,7 sao
 • Đánh Giá trên ChPlay : 4,5 sao
 • Phí sử dụng : 299.000đ/tháng

Ứng dụng Music Zen

Với những ai có niềm đam mê và yêu thích âm nhạc thì không thể nào bỏ lỡ qua ứng dụng này. App này có khả năng sử dụng âm nhạc để bạn lấy lại sự tập trung để cân bằng cảm xúc và trí óc. Ngoài ra, ứng dụng còn được thiết lập một số trò chơi vô cùng thú vị nhằm lấy lại sự bình tĩnh, xoa dịu những cảm xúc tiêu cực và những điều tích cực đến với bạn. Tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thích nghi được với ứng dụng bởi vì chúng được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, bên cạnh đó bạn cần phải mua thêm cảm ứng kẹp tai để có thể sử dụng.  

 • Đánh giá trên iOS   : 4,7 sao
 • Đánh Giá trên ChPlay : 4,5 sao
 • Phí sử dụng : 299.000đ/tuần

=>>> Đọc thêm: Cách Bắt Đầu Thiền

Bài trên đã tổng hợp những thông tin liên quan đến 5 ứng dụng thiền tần tốc làm tĩnh tâm hiệu quả nhất. Thiện Hiện Đại Me-medi hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích đến bạn và gia đình đình bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng ứng dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Ứng dụng Music Zen
Ứng dụng Music Zen
0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon