Cập nhật 3 ứng dụng thiền hiện hành nhất cho giấc ngủ

Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn trong việc chìm vào giấc ngủ mỗi tối hoặc bạn chỉ ngủ được ít và chất lượng giấc ngủ không ổn định. Điều này sẽ khiến cho bạn không có đủ năng lượng để khởi động một ngày mới và nó sẽ gây ảnh hưởng tới công việc của bạn trong một ngày. 

Có một số người mất ngủ do di truyền tuy nhiên đa số lý do đều là do những áp lực từ công việc hay cuộc sống thường ngày kéo tới khiến hàng đêm thao thức nghĩ về khiến đầu óc dần dần trở nên căng thẳng do đó việc đi vào giấc ngủ dường như thành một thử thách đối với họ.Một lý do nữa đó là việc chúng ta bị gặp những ác mộng trong giấc ngủ khiến ta trở nên sợ hãi không dám nhắm mắt từ đó sinh ra những chứng rối loạn và căng thẳng tâm lý

Vì thế, Thiền Hiện Đại giới thiệu tới các bạn 3 ứng dụng thiền tốt nhất để bạn sẽ có nhiều giấc ngủ chất lượng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Thiền Hiện Đại Me-medi đang được nhiều người ưa chuộng
Ứng dụng Thiền hiện đại Me-medi

1. Ứng dụng Thiền hiện đại Me-medi

Ngày nay thiền đang trở thành một phương pháp phổ biến để chữa lành tâm hồn. Và giấc ngủ cũng có thể trị liệu bằng giải pháp này. Vì thế “Thiền hiện đại Me-medi” được cho ra mắt để giúp những người khó ngủ chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày. 

Ở đây website đưa ra hơn 250 bài tự thiền, hướng dẫn thiền cùng các chuyên gia cùng video với âm thanh và giọng nói dịu dàng của người dẫn dắt khiến người dùng muốn trải nghiệm thiền ngay lập tức. Có thể thiền ngồi hoặc nằm tùy ý và sau 5 phút tĩnh tâm bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách nhẹ lòng và thoải mái nhất. 

Không chỉ vậy, “Thiền hiện đại Me-medi” còn có các bài tập thiền có nhiều nội dung khác nhau: thiền cho người năng động, thiền không tiền trị bệnh hay là đánh bay tâm hỗn loạn sau vài phút. Ứng dụng đã được nhiều nghệ sĩ, thiền sư, cư sĩ tin chọn. Và ở đây còn có những bài chia sẻ về thiền đến từ các thiền sư nổi tiếng trong và ngoài nước.

Một chuyên mục đặc biệt mới lạ và bổ ích của ứng dụng là có góc kiến thức thiền bao gồm các chủ đề chính liên quan tới các góc độ, tác dụng khác nhau của việc thiền như: thiền chữa bệnh, thiền giấc ngủ, thiền mẹ bầu, thiền cho người mới, thiền trẻ em và thiền cho người năng động.

Xem thêm: Thiền chữa bệnh 

Bạn có thể dùng ứng dụng miễn phí bằng cách tải app trực tiếp trên CH Play (Android) hoặc trên App Store (IOS) tuy nhiên trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn nữa chỉ với 58.000đ/tháng hay mức giá 2000/ngày. Bạn sẽ được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất mà “Thiền hiện đại Me-medi” mang lại. Đừng chần chờ nếu bạn đang gặp vấn đề trong giấc ngủ thì hãy tải ngay ứng dụng hữu ích này nhé!

2. Ứng dụng Sleep as Android

Ứng dụng Sleep as Android
Ứng dụng Sleep as Android

Đây là một ứng dụng được sáng lập bởi Urbandroid (Petr Nálepka) với dung lượng chỉ 20MB tuy nhiên app chỉ dùng cho các thiết bị Android, các thiết bị IOS sẽ không có chức năng dùng ứng dụng này. 

Sleep as Android là một ứng dụng miễn phí và giúp người dùng chìm vào giấc ngủ ngon trong thời gian nhanh nhất. Nó bao gồm một số tính năng đáng chú ý như:

Đánh giá chất lượng và thời gian giấc ngủ của bạn qua việc theo dõi chu kỳ giấc ngủ qua biểu đồ.

Thống kê số liệu và sao kê dữ liệu giấc ngủ vào bộ nhớ đám mây SleepCloud

Đưa ra những lời khuyên cho bạn sau thời gian theo dõi và đánh giá về giấc ngủ của bạn

Bạn có thể chia sẻ về dữ liệu giấc ngủ của bạn lên các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: Lợi ích của việc ngồi thiền là gì? Ứng dụng thiền giúp cho việc tĩnh tâm siêu hiệu quả

3. Ứng dụng Twilight

Ở thời đại 4.0 ngày nay việc sử dụng điện thoại thông minh hay thiết bị thông minh là điều không khó thấy, tuy nhiên chúng ta dường như đã quên mất rằng ánh sáng xanh phản chiếu từ các thiết bị ấy sẽ gây hại cho mắt và ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ nếu không sử dụng đúng cách, đặc biệt là trước khi ngủ. 

Nắm bắt được điều này, Urbandroid (Petr Nálevka) đã cho ra mắt ứng dụng “Twilight” chỉ với 6,5MB. Với tính năng tự động điều chỉnh màu sắc và độ tương phản của thiết bị cùng tiện ích lọc ánh sáng xanh mỗi thời điểm sử dụng ứng dụng này được đánh giá khá tốt. 

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, mọi người thường có thói quen lướt mạng xã hội, đọc sách do đó bộ lọc màu đỏ của Twilight sẽ giúp mắt bạn cảm thấy dễ chịu, không bị nhức mắt và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chìm vào giấc ngủ. 

Ứng dụng Twilight
Ứng dụng Twilight

Nhìn chung cả 3 ứng dụng trên chúng tôi mang tới đều nhận được những phản hồi tích cực từ những người trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên để biết bản thân phù hợp với ứng dụng nào thì chúng tôi khuyên các bạn nên thử sử dụng nhiều nhất có thể để tìm ra app thích hợp cho giấc ngủ của bạn.

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon