Top 5 ứng dụng như vàng giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn

Giấc ngủ ngon đóng và trò quan trọng đối với cơ thể con người bởi vì đây chính là lúc cơ thể được nghỉ ngơi và hoàn toàn thả lỏng. Nếu bạn ngủ bị thiếu giấc, ngủ không được ngon thì sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược dẫn đến làm việc không hiệu quả. Vì vậy, Thiền Hiện Đại Me-medi sẽ giới thiệu với bạn 5 ứng dụng vàng đem lại giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Cùng khám phá ngay nhé! 

Giấc ngủ quan trọng như thế nào?
Giấc ngủ quan trọng như thế nào?

Giấc ngủ quan trọng như thế nào?

Một giấc ngủ ngon sẽ bắt buộc phải đảm bảo được hai yếu tố sau đó là ngủ đủ và đủ sâu. Khi bạn có được một giấc ngủ ngon chắc chắn bạn sẽ thấy tỉnh táo và có nhiều năng lượng khi thức dậy. Tuy nhiên, đối với từng người sẽ có nhu cầu cho giấc ngủ khác nhau kể cả về thời gian và về số giờ ngủ. 

Đối với trẻ nhỏ sẽ có giấc ngủ lên tới 12 giờ mỗi ngày. Còn trẻ em thiếu niên chỉ cần 9 giờ và người ở tuổi trưởng thành cần 7 – 8 giờ cho một ngày. Để có được một giấc ngủ ngon dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn được ngủ ngon hơn sau những áp lực và bận rộn của cuộc sống. 

=>> Xem thêm: Thiền ngủ: “Chiêu thức” ngọt ngào dành cho người mất ngủ, giúp cơ thể thư giãn và phục hồi

Top 5 ứng dụng như vàng dành giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn

App “Thiền Hiện Đại Me-medi”

Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến dành cho những người khó ngủ và được nằm trong top các giải pháp trị liệu giấc ngủ bằng tiếng Việt. Trong app Thiền Hiện Đại này đã được trang bị một danh sách các bài thiền dành riêng để giúp bạn tập trung vào giấc ngủ hơn như Thiền nằm Niệm Phật ru ngủ, thiền scanbody, thiền ngủ quân đội,… Ngoài ra còn có nhạc giúp não thư giãn bằng sóng não Delta cùng với nhiều bài thiền ngủ khác cực kỳ hiệu nghiệm cho giấc ngủ. 

Thiền Hiện Đại Me-medi
Thiền Hiện Đại Me-medi

Bên cạnh đó, khi sử dụng app Thiền Me – medi này bạn sẽ được nghe âm thanh và giọng nói truyền cảm, ấm áp với nội dung được trình bày rất khoa học đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. 

Chỉ với mức giá 2.000đ/ngày và 58.000đ/ tháng bạn đã có thể sở hữu ngay ứng dụng “Thiền Hiện Đại Me-medi” chất lượng. 

App “Calm”

Đây là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới được xếp hàng đầu kể cả trên Google store và Apple store. App được trang bị với các bài thiền ngắn dễ dàng giúp người dùng đi vào giấc ngủ. Ngoài ra còn làm giảm được sự căng thẳng và lo âu của người sử dụng. Với một số tính năng đã làm nên tên tuổi của Calm như thiền có hướng dẫn hay truyện ngủ,…

Tuy nhiên ứng dụng này sẽ rất khó khăn đối với người Việt chúng ta bởi chúng được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh và mức giá khá cao 1.390.000đ/năm. 

App “Insight Timer”

Đây là ứng dụng thiền giấc ngủ được sử dụng như một mạng xã hội thu nhỏ với các bài nhạc ru ngủ và nhiều bài nói chuyện được làm bởi các chuyên gia và nhà tâm lý học với giọng nói ấm áp dễ nghe. Từ đó, có thể giúp bạn khắc phục được các triệu chứng mất ngủ và cải thiện sự tập trung và giảm thiểu các lo lắng, lo âu,…

Với các bài tập vô cùng hiệu quả như thiền theo hướng dẫn, các bài tiền ngắn khi đang di chuyển hay những bài nhạc êm dịu giúp bạn thoải mái hơn. Hơn hết, ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể sẽ khó khăn với người Việt với mức giá sử dụng là 1.399.000/năm. 

App “Insight Timer”
App “Insight Timer”

App “Headspace”

Headspace là ứng dụng được rất nhiều người ở phương Tây lựa chọn với khá nhiều bài thiền được hướng dẫn giúp bạn có thể giảm bớt căng thẳng, kiểm soát và quản lý được giấc ngủ của mình. Với các tính năng như thiền ngủ và thiền thức, thiền giảm những căng thẳng lo âu, một số câu truyện ngủ và các bài tập dễ ngủ,… Không những thế, ứng dụng này còn được trang bị hàng chục các bài thiền khác nhau trong đó có chương trình thiền ngắn, mini, thiền tại chỗ cho mọi cấp độ, tuy nhiên mức giá khá cao nên bạn cần phải trả lên tới 2.099.000đ/ năm. 

App “Relax Melodies”

Đây là một ứng dụng được sử ngủ bằng tiếng anh với các nội dung chứa âm nhạc để giúp người dùng có được những trải nghiệm ngủ ngon giấc hơn cũng như áp dụng những kỹ thuật để khi thức dậy bạn sẽ có được luồn năng lượng vô cùng sảng khoái và tích cực. Với một số tính năng đặc biệt như các bài thiền dành cho giấc ngủ, âm nhạc giúp  thư giãn,….

Relax Melodies là một ứng dụng được sử dụng miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn tập với các bài thiền ở mức độ cao hơn thì bạn phải trả mức phí là 1.338.376 đ/năm. 

=>> Xem thêm: Mách bạn phương pháp điều trị chứng stress mất ngủ an toàn, hiệu quả

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin liên quan đến top 5 ứng dụng như vàng giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn. Thiền Hiện Đại Me-medi hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho gia đình và cho chính bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng ứng dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

App “Relax Melodies”
App “Relax Melodies”
0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon