Khám phá ngay ứng dụng như vàng cho 10 giấc ngủ

Hiện nay tình trạng căng thẳng, mệt mỏi thường hay xuất hiện đối với rất nhiều người sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu tình trạng này cứ tiếp diễn mãi mà không được khắc phục thì có thể sẽ tác động lớn đến năng suất và chất lượng công việc. Biết được điều đó hôm nay Thiền Hiện Đại Me-medi sẽ bật mí cho bạn một ứng dụng như vàng cho 10 giấc ngủ ngay dưới đây nhé!

Tại sao giấc ngủ lại quan trọng đến như vậy?
Tại sao giấc ngủ lại quan trọng đến như vậy?

Tại sao giấc ngủ lại quan trọng đến như vậy?

Giấc ngủ là một phần yếu tố rất đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta . Có thể nói chúng ta dành 1/3 cuộc đời chỉ để ngủ. Bởi vì trong khi chúng ta ngủ, tất cả các cơ quan trong cơ thể đều được thư giãn và chúng bắt đầu tái tạo năng lượng sống cho một ngày mới. Sau một ngày làm việc và hoạt động chăm chỉ thì cơ thể bạn cần được nạp thêm năng lượng và nghỉ ngơi để tiếp tục hoạt động. 

Giấc ngủ điều hòa đồng hồ sinh học của cơ thể và giúp não bộ khỏe mạnh. Được nghỉ ngơi, loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi, cải thiện khả năng tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn. Trong khi ngủ, hoạt động của tim bị giảm sút, nhịp điệu của hệ tuần hoàn ổn định hơn… Do đó, bạn nên có một giấc ngủ sâu, trọn vẹn và không bị tác động từ bên ngoài.

>>>>Xem thêm: Ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi – Quá trình xây dựng nên ứng dụng đầy kinh ngạc

Top 3 ứng dụng nên có để giấc ngủ sâu hơn

App “Thiền Hiện Đại Me-medi”

Có thể nói đây chính là ứng dụng giúp giấc ngủ sâu đi đầu trong tất cả các giải pháp thiền và trị liệu giấc ngủ tại Việt Nam. Một ứng dụng thiền hiện đại khá phổ biến nhất là dành cho người mất ngủ. Thiền tự trị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, thư giãn tuyệt đối cơ thể, thiền ngủ trong quân đội, thiền ho’oponopono, thiền ngủ trong buổi sáng, thiền thư giãn, thiền chữa bệnh, chuyển dịch tâm trí tiềm thức cũng như nhạc sóng não delta brainwave và vô số giấc ngủ độc đáo thiền cực kỳ hiệu quả cho giấc ngủ.

Ngoài ra, trong ứng dụng Thiền hiện đại Me-medi, có hơn 1000 âm thanh về các chủ đề thiền thuận tiện để bạn khám phá và thử tự thiền hàng ngày. Bạn có thể  chọn một chủ đề hoặc một bộ bài tập để tự học. Thực hành thiền với âm thanh và giọng nói ấm áp và truyền cảm; Nội dung được biên soạn một cách khoa học, người dùng được hướng dẫn theo nhiều cấp độ khác nhau, đặc biệt  đối với người mới bắt đầu sẽ rất dễ dàng để bạn tạo thói quen thiền ngay hôm nay. Đặc biệt, ứng dụng còn mở ra vô số kiến ​​thức cho bạn với nhiều lựa chọn sách nói, audiobook và những trao đổi riêng về chủ đề tâm linh từ những nhân vật nổi tiếng hiện nay như Thiền sư Osho, Dr. .Thích Nhất Hạnh,  Dr. Minh Niệm, Viên Minh,..

Niềm yêu thích thiền đến từ CEO
App “Thiền Hiện Đại Me-medi”

Đây là ứng dụng thiền dành riêng cho người Việt Nam giúp dễ ngủ với mức giá rất phải chăng 58,000đ / tháng hoặc 2,000đ / ngày.

 App “Insight Timer”

Nó cũng là một trong những ứng dụng thiền tốt nhất với một số bài thiền miễn phí. Insight Timer là một ứng dụng có các tính năng thiền có hướng dẫn như một mạng xã hội thu nhỏ, giai điệu trước khi đi ngủ và các cuộc trò chuyện có hướng dẫn. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia thiền định chánh niệm và các nhà tâm lý học từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người tập thiền nâng cao. 

Ứng dụng còn giúp bạn cải thiện giấc ngủ, khắc phục chứng mất ngủ và nâng cao khả năng tập trung, giảm lo lắng. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm: Thiền có hướng dẫn,  thiền ngắn, khi đang di chuyển, thời gian thiền được cá nhân hóa theo lịch hẹn, theo dõi thói quen thiền cá nhân của bạn, nhạc phim thư giãn để xoa dịu tâm trí, nhóm thảo luận.

Mặc dù ứng dụng được tải xuống miễn phí trên iOS và Android, nhưng nếu bạn muốn có  các tính năng cao cấp như nghe offline và nghe âm thanh chất lượng cao, bạn cần phải trả  phí 1.399.000 / năm và chỉ có thể sử dụng nếu bạn giỏi tiếng Anh. .

App “Calm”

Calm là một trong những ứng dụng thiền được xếp hạng hàng đầu thế giới và phổ biến nhất trên cả Google Play Store và Apple App Store. Cung cấp các bài thiền ngắn, Calm giúp  hàng triệu người dùng dễ dàng chìm vào giấc ngủ với ứng dụng và cũng giúp giảm  căng thẳng. và các trạng thái lo lắng. Các tính năng chính của ứng dụng Calm bao gồm: Thiền có hướng dẫn, Câu chuyện trước khi đi ngủ, Bài tập thở, Lớp học nâng cao do các chuyên gia giảng dạy, Nhạc nền thư giãn. Mặc dù ứng dụng này  rất dễ sử dụng nhưng nó chỉ dành cho những người nói tiếng Anh tốt và nó có một điểm tiêu cực là chi phí sử dụng khá cao với mức giá 1.349.000 đồng / năm.

App “Calm”
App “Calm”

>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân gây stress? Những tình huống gây căng thẳng trong cuộc sống?

Trên đây là toàn bộ thông tin về các ứng dụng như vàng cho 10 giấc ngủ. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: Phòng 18, Tầng 5 – Tòa T1 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: tuedongkingstar@gmail.com
  • Số điện thoại: 096.882.7274
  • Hỗ trợ qua Zalo số: 09.6882.7274
0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon