Diệu kì Cách Tự Chữa Mất Ngủ

Đã bao giờ bạn vật vã với giấc ngủ, mỗi khi thức dậy thấy mình lờ đờ, uể oải và làm việc thì nhanh mệt mỏi, thiếu tập trung, rồi tính tình có lúc dễ nổi nóng, cáu gắt với những phản ứng tiêu cực. Rất có thể thủ phạm chính là từ “giấc ngủ” của bạn.
Theo thống kê 1/3 dân số gặp vấn đề về giấc ngủ, giấc ngủ không tốt sẽ đặt chất lượng sống và sức khoẻ vào vùng nguy hiểm. Ngày nay, con người thường ngủ ít hơn nên đã tạo nên một sự khủng hoảng về thân tâm. Giấc ngủ không tốt làm sa sút tinh thần, dễ đưa ra các quyết định vội vàng và mạo hiểm, làm tổn thương tự thân sâu sắc hơn, khó cảm thông với người khác.
Bình thường mỗi giấc ngủ gồm 2 phần: giấc ngủ Nông và giấc ngủ Sâu, bắt đầu bằng ngủ Nông, tiếp là Ngủ sâu. Chu kỳ này tuần hoàn khoảng 90 phút/lần suốt đêm, giai đoạn phục hồi não tốt nhất là ngủ Sâu. Khi ngủ, các thông tin, phản ứng ban ngày sẽ được ghi vào tiềm thức tạo nên tính cách và, cách người ta phản ứng với tác động từ bên ngoài.

Bạn thường mang gì vào giấc ngủ: Nếu lên giường với tâm trạng giận dữ, suốt đêm tâm trí sẽ lấp đầy giận dữ. Khi thức dậy, thứ nhận được đầu tiên cũng sẽ là giận dữ nên cần phải đi ngủ với những ý niệm tốt đẹp. Giấc ngủ tốt nhất là ngủ trong tâm thiền, giấc ngủ sẽ luân chuyển trong thư thái, yên bình không mộng mị. Thiền trong khi ngủ sẽ làm biến mất những ác mộng, giấc ngủ sẽ thêm ngon và sâu. Khi thức dậy sau một giấc ngủ thiền thì đón nhận ngày mới sẽ là tĩnh tại, hòa bình, tình yêu và hạnh phúc.
Diệu kì Cách Tự Chữa Mất Ngủ thần tốc: Ngồi thiền có nguồn gốc từ Ấn Độ, thiền giúp loại bỏ mọi buồn phiền và trả lại cái tâm bình an, tĩnh tại và thư giãn. Ít người biết, Thiền rất dễ tập và ngoài có lợi ích giải tỏa căng thẳng tuyệt vời thì thiền còn được ứng dụng nhiều để điều trị các vấn đề về thần kinh, các bệnh lý như trầm cảm, mất ngủ, lo âu, stress,…
Hiện đang có 1 ứng dụng độc đáo, tiên tiến nhất giúp mọi người tự tập thiền là app “Thiền Hiện Đại Me-medi” sẽ giúp kiến tạp tạo giấc ngủ nhanh thần tốc. Thiền ngủ êm sâu là giải pháp có tính cách mạng hỗ trợ cho giấc ngủ mà bất cứ ai cũng có thể tự tập thiền ngủ. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại, cài đặt ứng dụng nghe và làm theo chỉ dẫn trong cả tư thế nằm và ngồi sẽ làm loại bỏ trằn trọc và đi thẳng vào giấc ngủ ngon sâu êm giấc

Trong ứng dụng “Thiền Hiện Đại Me-medi” có rất nhiều bài thiền giành riêng cho giấc ngủ như: Thiền Niệm Phật Ru Ngủ, thiền ngủ hoa sen, thiền ngủ hương trầm, thiền ngủ quân đội, thiền ngủ chữa lành, thiền Ho’opponopono, liệu trình 7 ngày chữa mất ngủ kinh niên, nhạc ru ngủ sóng não.
Thiền Hiện Đại Me-medi, sử dụng dễ dàng, đơn giản, cho cuộc sống hiện đại, phù hợp nhiều đối tượng từ người người bận rộn, mẹ bầu và cho cả trẻ em từ 6 đến 15t. Chỉ cần từ 3 phút sẽ giúp bạn định tâm, nhập vào thiền giới theo nhiều cách. Hướng dẫn tự thiền tại nhà ngắn gọn, trực chỉ vấn đề, sâu sắc cùng âm thanh hỗ trợ lôi cuốn, khiến thiền dễ dàng cho cả người không biết thiền. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, lắng nghe và làm theo chỉ dẫn.

  • Nếu muốn có giấc ngủ sâu, hoá giải stress, cải thiện tinh thần, gia tăng hồ hởi, bình an mỗi ngày.
  • Nếu muốn một ngày tràn đầy năng lượng, luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả và năng suất.
  • Nếu bạn cần ổn định huyết áp và tim mạch, gia tăng đề kháng và đẩy lùi bệnh tật.
  • Nếu bạn muốn tránh mỡ thừa, duy trì vóc dáng với làn da căng mịn tuổi xuân.
  • Nếu bạn cần giấc ngủ ngon sâu, tăng cường sinh lý, khiến bạn hạnh phúc hơn.

Hãy cài đặt và tự tập thiền tại nhà 24/7 cùng ứng dụng Thiền Hiện Đại Me-medi để thần tốc trị các vấn đề:
– Thiền Chữa Mất Ngủ

– Thiền Đánh Bay Stress

– Thiền Trị Cao Huyết Áp, Tim Mạch

– Thiền Chữa Nóng Tính

– Thiền Luật Hấp Dẫn

– Thiền Mẹ Bầu, thiền trẻ em

Nguồn:
https://khoahocvaxahoi.com/dieu-ki-cach-tu-chua-mat-ngu.html
https://doanhnghiepvadoanhnhan.com/dieu-ki-cach-tu-chua-mat-ngu/
https://phunuvatieudung.com/dieu-ki-cach-tu-chua-mat-ngu/
https://doisongvagiadinh.vn/dieu-ki-cach-tu-chua-mat-ngu/

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon