Bạn đã biết đến phương pháp thai giáo với thiền?

Thiền là phương pháp thai giáo kết nối tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và bé mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Con yêu lớn lên từng giây nên việc người mẹ truyền tải thông điệp và lắng nghe từ con thông qua sự tĩnh lặng của nội tâm là sự yêu thương tuyệt vời nhất.

Đối với những mẹ bầu bị nghén nặng, thân thể và tinh thần luôn trong tình trạng mỏi mệt nên các mẹ luôn trong tình trạng bất an, cáu gắt, khó tập trung vào công việc và sinh hoạt thường ngày. Thiền chính là một phương pháp đơn giản giúp cho các mẹ giải tỏa bớt những căng thẳng, lo âu.

Thiền tập đúng cách và có niềm tin vững chắc vào năng lượng thanh tịnh sẽ hạn chế được sự ốm nghén và không còn căng thẳng bởi những chuyển biến trong suốt quá trình mang thai, giúp chị em phụ nữ mạnh mẽ vượt cạn dễ dàng. Từ đó, việc thường xuyên thiền tập giúp người mẹ thấu hiểu thân tâm, cân bằng cảm xúc và rõ ràng cảm nhận chuyển biến diệu kỳ bên trong cơ thể. Các bài tập xoa bụng, duỗi chân, hít thở… giúp chị em phụ nữ mang thai được thư giãn và nhờ đó, các em bé trong bụng mẹ được phát triển thể chất, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.Tinh thần vững vàng điềm nhiên của người mẹ chính là nguồn năng lượng thanh tịnh vô tận được lan tỏa trực tiếp đến sự hình thành tính cách và thể trạng của bé con sau khi sinh. Hơn thế, hiệu quả của phương pháp thai giáo với thiền giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng tư duy, trí tuệ và ngôn ngữ mai này.

Hiểu đươc tầm quan trọng của sự tương thông giữa mẹ và bé, nên Thiền Hiện Đại Me-medi từ lâu nay đã sẻ chia phương pháp thụ cảm thai giáo thông qua thiền tập cho nhiều chị em phụ nữ dưới sự nhiệt tâm hướng dẫn của Cư Sĩ Tuệ Đông. Những mẹ bầu tham gia thiền cùng Thiền hiện đại Me-medi đã cảm nhận sâu lắng các cách thiền tương ứng và trải nghiệm phù hợp cho từng giai đoạn ngắn ngủi mà vô cùng quý giá của thai kỳ.

Thiền Hiện Đại Me-medi đã lên App Thiền trên ứng dụng điện thoại, rất thuận tiện và phù hợp cho mẹ bầu thực hành tại nhà, giảm thời gian đi lại. vẫn có thể trao đổi cùng với người hướng dẫn và những bạn đạo khác thông qua ứng dụng.

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon