Tự tập thiền: Kết Nối Mẹ và Thai Nhi

Mang thai là một giai đoạn đặc biệt đối với người phụ nữ. Sự kiện một mầm sống dần lớn lên trong tử cung không chỉ đem đến cho người mẹ niềm hạnh phúc mà còn rất nhiều những cảm xúc khác như lo lắng, hoang mang và hồi hộp. Dù là mang thai lần thứ bao nhiêu thì với mỗi độ tuổi và với mỗi giai đoạn khác nhau trong thai kỳ người mẹ lại đối mặt với rất nhiều những cảm xúc khác nhau. Kết nối với thai nhi, cảm nhận sự lớn lên mỗi ngày của con là điều giúp người mẹ vững tâm và hạnh phúc hơn trên hành trình làm mẹ của mình.

Bài thiền này giúp bạn:
🌀 Tăng cảm nhận sự kết nối giữa mẹ và em bé trong bụng
🌀 Giúp người mẹ quan sát rõ hơn những cảm xúc của bản thân trong thời kỳ mang thai
🌀 Giúp tinh thần của người mẹ nhẹ nhàng, khỏe mạnh và thư giãn hơn

Với bài thiền này, bạn có thể ngồi với gối dựa, ghế ngả hoặc nằm thoải mái trên giường, bất cứ tư thế nào giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Trong quá trình thiền, bạn có thể nhẹ nhàng thay đổi tư thế nếu thấy nhức mỏi.

Bạn có thể chọn bất cứ thời gian nào phù hợp để thiền cũng như có thể thiền bài thiền này nhiều lần nếu bạn cảm thấy phù hợp.

Hãy chia sẻ cùng con, hãy hiện diện bên con, hãy chạm tay vào tình yêu tưởng như khó có thể “sờ” thấy bằng các giác quan được.
Hãy dành thời gian để hiện diện và nói yêu con mỗi ngày.
Hãy để con cùng đồng hành và giúp bạn tận hưởng những tháng ngày làm mẹ đầy màu sắc cảm xúc lấp lánh này….hãy tự tập thiền kết nối thai nhi tại: http://onelink.to/zqkyxn

0976.400.073
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon